Thứ 3, 17.07.2012 – Đôla tiếp tục đi xuống trước thềm bài phát biểu của chủ tịch Fed

Đồng bạc xanh vẫn duy trì giảm so với đồng yen sau số liệu doanh số bán lẻ gây thất vọng khiến nhen nhóm suy đoán Fed sẽ tung ra thêm các gói hỗ trợ kinh tế. Đồng euro còn cách mức thấp nhất trong 3 năm so với bảng Anh khoảng 0.2% trước khi có kết quả khảo sát niềm tin kinh tế tại Đức.

Hồi 7:48 theo giờ Tokyo, đôla giao dịch ở mức 78.81 yen sau khi để mất 1.1% trong 3 phiên vừa qua, rơi xuống mức 78.87. Đồng tiền này biến động nhẹ ở mức $1.2267/euro. Đồng tiền chung 17 quốc gia giao dịch ở mức 96.68 yen từ mức 96.80 yen trước đó. so với bảng Anh, một euro ăn 78.49 pence sau khi chạm mức 78.32 trong phiên hôm qua, ghi nhận mức thấp nhất kể từ tháng 10/2008.

Ông Bernanke sẽ cung cấp báo cáo chính sách tiền tệ bán niên cho các Ủy ban của Thượng viện và Hạ viện Mỹ ngày 17 và 18/7. Trước đó ngày 20/6, ông từng tuyên bố sẽ tiến hành các bước đi hợp lý tiếp theo nếu thị trường lao động không cải thiện. Ông cho biết mua thêm tài sản là một trong những phương án có thể cân nhắc.

Báo cáo hôm nay của Bộ Lao động Mỹ có thể chỉ ra CPI Mỹ không thay đổi nhiều trong tháng 6 so với tháng trước đó, theo dự đoán trung bình của các nhà kinh tế Bloomberg News khảo sát. Hôm qua 16/7, Bộ Thương mại Mỹ cũng cho biết doanh thu bán lẻ Mỹ giảm 0,5% trong tháng 6.

Trong khi đó, Trung tâm Nghiên cứu kinh tế châu Âu ZEW có thể đưa ra dữ liệu về niềm tin kinh tế của các nhà đầu tư và các nhà nghiên cứu. Theo dự đoán trung bình các nhà kinh tế, chỉ số này giảm xuống âm 20 tháng này so với âm 16,9 tháng 6.

Theo Bloomberg,

Forex Việt Nam trân trọng kính chào!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s