NHÀ ĐẦU TƯ BÌNH TĨNH GIAO DỊCH

THỊ TRƯỜNG VÀNG: 

Theo phân tích kỹ thuật mô hình Bollinger Bands, các mức cản kháng cự và hỗ trợ trong tháng 9.2011, sau khi lập đỉnh tại 1915 giá Vàng đột ngột giảm mạnh theo con sóng thứ 5 (Sóng Elliot). Vàng tiếp tục giảm mạnh trong các phiên tối thứ 3 và tối thứ 4 sau khi Thị Trường Mỹ liên tục công bố các thông tin Kinh Tế kết quả tốt, Nhà Đầu Tư sử dụng lực bán tại thị trường nhiều hơn lực mua. 

Số Nhà Đầu Tư chốt lời từ việc bán Vàng trong thị trường Forex càng nhiều khiến giá Vàng có nhiều điều kiện để tiếp tục giảm điểm, nhiều ý kiến cho rằng tại thời điểm hiện tại là cơn sốt Mua/Bán Vàng Vật Chất lẫn giao dịch Vàng Tài Khoản, tuy nhiên lực Tăng của Vàng trong ngắn hạn đã không còn, dựa vào các yếu tố ổn định Kinh Tế của Mỹ tạm thời, Nhà Đầu Tư kỳ vọng vào phiên họp tối thứ 6 ngày mai 26.09.2011 về việc quyết định gói cứu trợ thị trường tài chính QE3 của Mỹ, sẽ cho Giá Vàng câu trả lời về việc tiếp tục giảm hay tăng nhẹ. 

Naoko khuyến khích Nhà Đầu Tư trong giao dịch theo đúng xu hướng của Vàng, hiện tại xu hướng Tăng của Vàng đã hết và Vàng đang trong xu hướng Giảm, khuyến khích Nhà Đầu Tư kỳ vọng Vàng tăng nhẹ ở các Phiên Giao Nhau, Á – Âu hoặc Âu – Mỹ, sau đó SELL tại các mức giá an toàn, 1784 – 1778 – 1764 – 1758, đây là các mức cản Bán an toàn, chốt lời 5 – 10 giá, chấp nhận chốt lỗ 5 giá trong giao dịch.

Kính chúc Quý Nhà Đầu Tư giao dịch thành công! Vì lý do công việc Chuyên Trang không trực tiếp đưa tin và cập nhật chiến lược mỗi ngày vào các Phiên Sáng do biến động thị trường Giá Vàng quá bất ngờ, chúng tôi đo sóng và phân tích kỹ thuật theo Phiên, Quý Nhà Đầu Tư quan tâm đến vấn đề Mua/Bán Vàng Vật Chất hoặc Đầu Tư Vàng Tài Khoản vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0908 228 358 để được chúng tôi cung cấp chiến lược kịp thời, chính xác, đảm bảo rủi ro trong giao dịch và an toàn vốn đầu tư.

THỊ TRƯỜNG VÀNG VẬT CHẤT:  

Đối với Nhà Đầu Tư Mua Vàng tại thời điểm 35 – 38tr, chúng tôi khuyến khích Nhà Đầu Tư giữ Vàng kỳ vọng giá tăng lại ở các mức 48 – 49 – 50, tránh bán kỳ vọng Vàng giảm để mua lại trong thời điểm này vì thị trường vô cùng biến động, hiện trạng chung xu hướng Vàng Thế Giới đang đà giảm, Nhà Đầu Tư bình tĩnh giao dịch nhìn nhận xu hướng theo thị trường Thế Giới, sau thông tin công bố về việc Nhà Nước nhập 5 tấn vàng để tiếp tục nhu cầu Mua/Bán của Nhà Đầu Tư, chúng tôi nhận định Giá Vàng có thể về sát 43 – 44tr và khó lập đỉnh 39 – 40tr như cũ, Nhà Đầu Tư chờ đợi hồi giá tiếp tục mua Vàng dự trữ. Nhiều nguồn thông tin quan trọng từ đây đến tháng 10.2011 quyết định việc sử dụng Vàng của các nước ảnh hưởng vô cùng mạnh đến lực tăng tiềm ẩn của Vàng trong năm nay.

Xin cảm ơn!  

Viết bởi Naoko Nguyen – 15:40 PM – 25/09/2011

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s