ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG THÁNG 9.2011

THỊ TRƯỜNG VÀNG :  

 Thị trường Vàng tiếp tục đón nhận các diễn biến bất ngờ của giá Vàng trong tuần vừa qua, sau khi lập đỉnh 1814 vào tuần trước, giá Vang tiếp tục giao động trong biên độ 1720 – 1780.

Đêm qua, sau khi xuất hiện các tin tức chỉ số tiêu dùng của Mỹ thấp hơn dự báo, chỉ số thất nghiệp của Mỹ tăng hơn kỳ vọng, chỉ số sản xuất Philly Fed thấp hơn 0.0, giá Vàng tiếp tục đà tăng sau các kết quả không mấy tốt đẹp cho thị trường Kinh Tế Mỹ.

Hôm nay là ngày cuối tuần, giá Vàng sẽ có khoảng tăng giảm nhất định trong ngày sau đó kết thúc Phiên giao dịch cuối cùng vào 3h sáng thứ 7, Quý Nhà Đầu Tư đã chốt lời lệnh BUY ngày hôm qua vui lòng đứng ngoài thị trường theo dõi thông tin và không vào lệnh.

THỊ TRƯỜNG NGOẠI TỆ: 

Nỗi lo nợ công Châu Âu và các chính sách viện trợ tín dụng các nước không làm 2 cặp ngoại tệ EUR/USD và GBP/USD giảm điểm. Trong tuần vừa qua GBP/USD liên tục tăng giá sau các thông tin công bố dự báo tốt, và sự suy yếu của đồng USD cũng là 1 phần lý do quan trọng tác động lên sự tăng giảm của tỷ giá này.

Quý Nhà Đầu Tư chú ý GBP và EUR đã phá cản tăng của tuần qua và dự báo sẽ có phiên giảm điểm trong tuần sau. Hnay là phiên giao dịch cuối tuần, Naoko khuyến khích Nhà Đầu Tư đứng ngoài thị trường sau các phiên giao dịch chốt lời của các ngày trước, như một dịp để nghỉ xã hơi sau 1 tuần tin tức biến động.

Chúc Quý Nhà Đầu Tư một ngày nghỉ thư giãn và vui vẻ bên gia đình! 

Viết bởi Naoko Nguyen – 12:53 – 19/08/2011

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s