Vàng chạm mốc 39.600.000/ Lượng

Quý Nhà Đầu Tư đang giao dịch mua/bán Vàng Vật Chất xin cẩn trọng tại các mốc giá mới, Quý Nhà Đầu Tư lưu ý luôn cập nhật thông tin và theo dõi diễn biến Giá Vàng Thế Giới qua các phần mềm biểu đồ Giá Vàng, của Kitco, GoldPrice, Download các phần mềm MT4 để cập nhật hoặc Download Phần Mềm Xem Tỷ Giá Vàng Thế Giới Công Ty Hồng Hối tại đây! 

Thị trường giá Vàng và Ngoại Tệ tháng 7 tháng 8 luôn sôi động, Quý Nhà Đầu Tư hạn chế đặt lệnh mua dài hạn Vàng Tài Khoản mà nên giao dịch lướt sóng trong ngày, luôn luôn sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật là điểm mạnh, biên độ chốt lời 300 – 500 pips, Quý Nhà Đầu Tư kiểm soát lực chốt lời và thoát ra thị trường ngay khi khớp lệnh, sau đó ngưng giao dịch.

Quý Nhà Đầu Tư Vàng Vật Chất lưu ý lựa chọn thời điểm Bán Vàng thích hợp. Giá Vàng trong nước có xu hướng thay đổi theo nhu cầu mua của Nhà Đầu Tư tuy nhiên lực tăng của Vàng Trong Nước đang tìm mốc đỉnh của năm 2011 cho đến cuối tháng 12. Đa số các tháng cuối năm giá Vàng có nhiều thay đổi khá lớn về giá trị. Lực chốt mua và chốt bán của Nhà Đầu Tư trên thị trường Vàng miếng diễn ra sôi động, tuy nhiên mốc trần giá Vàng năm 2011 có thể giảm trong các tuần tiếp theo do ảnh hưởng của các thông tin kinh tế trong nước cũng như sự thay đổi tỉ giá Vàng thế giới và lực mua/bán Vàng trong nước. 

Chúc Quý Nhà Đầu Tư một ngày giao dịch thành công!

Hỗ Trợ Giao Dịch: thanhtam.nguyen138@gmail.com hoặc thanhtam.nguyen138@yahoo.com, lưu ý số điện thoại 0908 228 358 hoạt động bình thường trở lại vào ngày 01/08/2011.

Viết bởi © Naoko Nguyen 2011

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s