Thông Báo Mới Ngày 23/06/2011

Chuyên Trang Tư Vấn Đầu Tư Vàng xin thông báo đến Quý Khách Hàng về việc ngừng cung cấp Chiến Lược Giao Dịch từ ngày 23/06/2011 đến 15/07/2011 vì lý do công việc. Chúng tôi không thể cung cấp thông tin Chiến Lược thường xuyên vào đầu các phiên Á.

Bên cạnh đó, chúng tôi tập hợp tin tức thị trường trong ngày và báo cáo bản tin qua File PDF đến Quý Khách Hàng bằng Email. Chương trình dự kiến sẽ thực hiện bắt đầu từ ngày 23/07/2011.

Thay vào các thông tin Chiến Lược Cập Nhật, chúng tôi cung cấp các bài viết phân tích thị trường, chia sẻ kinh nghiệm trong giao dịch, rất mong được sự đón nhận của Quý Nhà Đầu Tư.

Thông Báo Mới về Khóa Học Đầu Tư Vàng:

  • Dịch vụ Hướng Dẫn, Huấn Luyện giao dịch Đầu Tư Vàng các bước cơ bản sẽ diễn ra vào chiều các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Hồng Hối, lúc 14h00 – 15h30. Khóa Học Cơ Bản kéo dài trong 6 buổi. Miễn Phí tham dự. Vui lòng liên hệ 0908 228 358 để đăng ký trước khi tham dự khóa học.
  • Để đảm bảo dịch vụ Giảng Dạy, chúng tôi cung cấp đến Nhà Đầu Tư gói dịch vụ (One Trader – One Customer). Dịch vụ miễn phí dành cho các Nhà Đầu Tư tham gia thị trường Vàng tại Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Hồng Hối, và thu phí 1.500.000 VNĐ/tháng dành cho các Nhà Đầu Tư ở các đơn vị đầu tư khác. Thời gian giảng dạy: 2 tiếng/ buổi, 3 buổi/ tuần. Khóa Học diễn ra trong 3 tháng. 
  • Phí giảng dạy trên chưa bao gồm giáo trình do chúng tôi biên soạn: Quý Nhà Đầu Tư vui lòng mua giáo trình tại Quầy giao dịch với giá trọn bộ là 80.000 VNĐ/ 2 cuốn. (Cơ bản + Nâng cao).

Chịu trách nhiệm khóa học:
Nguyễn Thanh Tâm
Tel: 0908 228 358

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s