Hình Ảnh Mới Nhất Về Cái Chết Của Osama Bin Laden

Tối 1/5, Tổng thống Mỹ Barack Obama thông báo rằng Osama bin Laden, lãnh đạo của tổ chức Al Qaeda gây ra vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, bị chết trong một chiến dịch mà ông ra lệnh thực hiện bên trong lãnh thổ Pakistan, kết thúc 10 năm lùng tìm nhân vật bị truy nã gắt gao nhất thế giới này.

Tổng thống Obama cũng xác nhận các quan chức Mỹ đang giữ xác của Osama bin Laden. “Vào những đêm như thế này,” Tổng thống Obama nói, “chúng ta có thể nói rằng công lý đã được thực thi.”

Bằng chứng rõ nhất về cái chết của bin đó là hình ảnh được phát ngày 2/5 từ video Express TV cho thấy xác chết của trùm khủng bố Osama bin Laden tại Islamabad, Pakistan.

Ngoài Osama bin Laden, con trai của ông ta, 2 người đưa tin tâm phúc và một phụ nữ cũng đã bị thiệt mạng trong chiến dịch này. Hiện chưa rõ về số phận của Ayman al-Zawahiri, nhân vật số 2 của Al Qaeda.

Sau khi thông báo về cái chết của trùm khủng bố bin Laden được Tổng thống Mỹ đưa ra, người dân Mỹ đã không giấu được niềm vui mừng khi tràn ra những khu phố lớn, đặc biệt là quảng trường Thời đại để ăn mừng. Trong khi đó, tại Afghanistan, những binh sỹ Mỹ đóng quân tại đây cũng đã đón nhận thông tin này qua truyền hình.

Những hình ảnh của người dân sau khi Tổng thống Obama thông báo về cái chết của Osama bin Laden, xem tại đây.


Hình ảnh trùm khủng bố Osama bin Laden được truyền qua tivi.


Tổng thống Obama thông báo về cái chết của bin Laden.


Xác chết của Osama bin Laden được chụp từ video Express TV.

Thị trường hôm nay sẽ có xu hướng giảm giá theo các thông tin chính trị, xã hội, đề nghị Quý Nhà Đầu Tư cẩn trọng với các lệnh SELL tại thời điểm giá vàng đang trong đà tăng mạnh.

Kính chúc Quý Nhà Đầu Tư có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s