Dịch Vụ Tư Vấn Tài Chính xin Thông Báo

Lời đầu tiên Dịch Vụ Tư Vấn gửi lời xin lỗi đến Quý Nhà Đầu Tư trong thời gian qua không cung cấp chiến lược đầy đủ tại website.

Với mục đích Khai Giảng Khóa Đào Tạo “Đầu Tư Vàng – Ngoại Hối” trong tháng 5,  đội ngũ tư vấn đã tập trung biên soạn giáo trình và nội dung giảng dạy.

Tự hào là đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm trong giao dịch, và từng hướng dẫn các Nhà Đầu Tư cá nhân tham gia thị trường qua các chương trình hội thảo tìm hiểu đầu tư Vàng cùng kiến thức giao dịch vững chắc. Nhóm tư vấn chúng tôi chính thức Khai Giảng Khóa Đào Tạo “Đầu Tư Vàng – Ngoại Hối” vào ngày 10/05/2011.

Khóa đào tạo sẽ kéo dài 8 tuần với số lượng buổi học là 20 buổi, thời lượng giảng dạy là 90 phút/ buổi học vào các ngày Thứ Hai và Thứ Năm hàng tuần.

Nhằm giúp Nhà Đầu Tư hình dung rõ các trường hợp giao dịch bất ngờ và sự tăng giảm đột biến, thất thường của thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi đẩy mạnh việc vừa trau dồi kiến thức thị trường vừa hỗ trợ Nhà Đầu Tư thực hành giao dịch trên máy một cách tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với Khóa Đào Tạo “Đầu Tư Vàng – Ngoại Hối”, sẽ là cầu nối giúp Quý Nhà Đầu Tư nắm bắt vững chắc kiến thức cơ sở cũng như chuyên sâu về thị trường Vàng trong nước lẫn thế giới.

Quý Nhà Đầu Tư nào quan tâm xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết qua Mục  KHÓA HỌC – ĐÀO TẠO  trên thanh công cụ tại Website của chúng tôi, hoặc bấm vào đây để được liên kết đến thẳng Chuyên Mục.

Phòng giảng dạy được Trang bị đầy đủ các máy tính, thiết bị hỗ trợ, nằm trong khu vực Văn Phòng của Cao Ốc Hoàng Anh Gia Lai, và văn phòng trực thuộc Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Hồng Hối.

Chúng tôi tin rằng sau Khóa Học, Quý Nhà Đầu Tư sẽ trau dồi được vô vàn những kiến thức bổ ích cũng như việc sử dụng công cụ thật hiểu quả!

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Nhà Đầu Tư, kính chúc Quý Nhà Đầu Tư một cuối tuần tốt lành!

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Nhân dịp khai trương Khóa Đào Tạo đầu tiên, GIẢM 30% HỌC PHÍ cho 10 người đăng ký đầu tiên, tặng kèm giáo trình đào tạo.

Trân trọng,

Nguyễn Thanh Tâm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s