Chiến Lược Giao Dịch ngày 30/03/2011 – Phân tích chi tiết

Trung bình biên độ giao động của thị trường Vàng trong tuần thường trong khoảng 30 – 50 giá. Và với biên độ giao động của tuần trước, được xem là tuần có biên độ giao động nhẹ, khi cây nến đảo chiều Doji xuất hiện báo hiệu xu hướng đảo chiều chỉ trong khoảng 2820 pips tương đương 28,2 giá.

Trong các phiên giao dịch của thứ 2, thứ 3 được xem là giao dịch trầm lắng, các diễn biến tăng giảm của Vàng chưa nói lên được xu hướng chính của Vàng là giảm. Tuy nhiên, hôm nay dựa trên những cơ sở, yếu tố thông tin ảnh hưởng của Mỹ, và việc yếu tố chiến tranh Bắc Phi Trung Đông, cộng với sự tăng giảm giá dầu liên tục.

Mô hình nến trong thời gian qua ảnh hưởng bởi tin tức và ít đi theo phân tích kỹ thuật.

Dự kiến hôm nay có 2 mốc quan trọng mà Nhà Đầu Tư cần quan tâm, và nếu Nhà Đầu Tư nào sử dụng tài khoản vừa và nhỏ, tuy nhiên đã giao dịch trong thị trường lâu, có thể áp dụng chiến lược của chúng tôi hôm nay, còn nếu Nhà Đầu Tư nào mới tham gia vào thị trường chúng tôi yêu cầu Quý Nhà Đầu Tư không đặt lệnh.

Thị trường hnay có rất nhiều tin tức liên quan đến Hoa Kỳ, và những tin tức sau ảnh hưởng vào Phiên Mỹ, buổi tối giờ VN.

Chiến lược Sell khiến khích nếu giá vượt 1409, chốt lời nhanh 3 giá, chốt lỗ khi thị trường về 1415. Biên độ giao động của giá vàng nếu vượt 1409 sẽ có thể đi xuống từ 10 – 15 giá, tuy nhiên, giá Vàng cũng có thể đảo chiều bất cứ lúc nào nếu tin tức của Mỹ xuất hiện làm ảnh hưởng.

Canh Buy khi Vàng về 1400 hoặc khi Vàng vượt 1425, chốt lời thị trường 3 – 5 giá, chốt lỗ 5 giá.

Thanh Tâm có lời đề nghị Quý Nhà Đầu Tư nên thực hiện giao dịch gồm cả chốt lời và chốt lỗ, để tránh trường hợp Giá Vàng đi ngược xu hướng. Và Quý Nhà Đầu Tư nên sử dụng cả 2 lệnh như 1 công cụ để giao dịch thường xuyên.

Chúc Quý Nhà Đầu Tư một ngày giao dịch thành công, xin lưu ý, hôm nay đặc biệt là đêm thứ 4, tất cả thị trường biên độ giao động sẽ rất mạnh, đối với Nhà Đầu Tư _Begin, xin vui lòng đứng ngoài thị trường!

Trân trọng,

Nguyễn Thanh Tâm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s