Chiến Lược Ngày 16/03/2011 – Tình hình Mua/Bán nữ trang trong nước.

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI:

Thị trường hôm nay dự đoán 70% sẽ đi theo phân tích kỹ thuật, mô hình nến và mức cản 1400 đã bị phá vỡ, dự đoán sự giảm mạnh của Vàng hôm qua đã thể hiện rõ sự hồi giá và ảnh hưởng mạnh từ các yếu tố thông tin chính trị, xã hội, kinh tế.

Phiên Âu và Mỹ hôm nay được chúng tôi xác định mục tiêu giảm của nến trong khoảng 2000 pips tương đương 20 giá. Khi Vàng bức phá cản 1400 hôm qua và thị trường lao dốc mạnh từ 1427 – 1380, thị trường rớt 47 giá trong vòng 8 tiếng.

Khiến số lượng người bán tăng lên đáng kể, và số lượng người mua chờ đợi phiên hồi giá được thấy rõ rệt trong vùng 1380 – 1390.

Chúng toi khuyến khích Nhà Đầu Tư hôm nay ưu tiên lệnh SELL, và SELL khi giá vượt lên mức 1405 – 1410, chốt lời 3 – 5 giá, và cắt lỗ tại 1420, phiên giao dịch hôm nay chúng tôi dự đoán Vàng khó vượt cản 1425 và hồi phục đà tăng trở lại kịp thời.

Tuy nhiên, đà tăng của Vàng chưa thật sự chấm dứt và bong bóng Vàng tiềm ẩn ở mức 1460 – 1480 chỉ chờ đợi xuất hiện vào giữa Quý 2 năm 2011.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

Thị trường Vàng trong nước đêm qua đã giảm mạnh, từ 37.100.000  xuống còn 36.700.000, giảm 400.000 đồng/ chỉ.

Thông tin thị trường vè dự luận cấm kinh doanh Vàng miếng đã khiến nhiều Nhà Đầu Tư sử dụng vốn nhàn rỗi hiện có để tích trữ nữ trang, tuy nhiên việc làm này không mang lại lợi nhuận cho Nhà Đầu Tư vì tính gia công của sản phẩm và phí lưu chuyển hàng hóa đã đươc các nhà sản xuất niêm yết trên giá cả của nữ trang tại thị trường.

Số lượng nhẫn trơn được bán hết tại các cửa hàng khiến thị trường đang có chiều hướng mua/bán theo tâm lý, Thanh Tâm khuyến khích các Nhà Đầu Tư nhàn rỗi và có vốn nhỏ trong thị trường không nên mua/bán nữ trang vào thời điểm hiện tại và không nên chọn lựa hình thức đầu tư nữ trang để đảm bảo thu hồi vốn, tăng thêm lợi nhuận từ số tiền.

Hiện tại các sản phẩm và dịch vụ đầu tư trong nước đều đang trong dự luật và chính sách quản lý mới, thị trường đầu tư trong thời điểm này được xem là thị trường khó vào, dễ ra.

Với 37.000.000 hiện có, Nhà Đầu Tư trong nước kỳ vọng buôn vàng vật chất để hi vọng tìm kiếm lợi nhuận từ chênh lệch tỉ giá, nhưng dường như, sự tham gia của các Nhà Đầu Tư tại thời điểm này được cho rằng đã muộn.

Hi vọng bài viết của Nhóm Tư Vấn có thể giúp ích cho các Nhà Đầu Tư cá nhân trong nước cẩn trọng và suy nghĩ hơn trong việc lựa chọn hình thức mua/bán, và đầu tư tại thị trường hiện tại.

Chúc Nhà Đầu Tư một ngày giao dịch thành công!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ms. Thanh Tâm0908.228.358

Email: thanhtam.nguyen138@yahoo.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s