Chiến Lược Giao Dịch ngày 11/11/2010 – Cuộc họp G20

Hôm nay thị trường không nhiều tin tức quan trọng, song thị trường kinh tế Thế Giới đang chờ đợi kết quả từ cuộc họp G20 bắt đầu diễn ra trong tuần này.

Sau khi FED công bố chi tiết đợt mua trái phiếu đầu tiên, thâm hụt ngân sách tháng 10 Mỹ đứng ở mức 140 ngàn tỷ USD.

Tiếp theo đó thị trường Châu Âu dự báo lạm phát sẽ giảm xuống 2% trong năm 2012. Sau khi duy trí đến mức trần của lạm phát trên 2% trong năm tới.

Sau một tuần với những biến động về giá và thị trường thay đổi liên tục, Thanh Tâm khuyến khích nhà đầu tư ngày hôm nay không nên giao dịch, nếu có giao dịch nên giao dịch số lượng ít.

Đối với Vàng: xu hướng có thể vàng sẽ giảm nhẹ trước khi có thay đổi mạnh về bước giá tiếp theo, thị trường dự đoán giá vàng sẽ tăng đến 1500 Ounce.

Sell tại vùng: 1406, chốt lời : 3 – 5 giá, cắt lỗ : 1450

GBP/USD: Sau khi giảm mạnh xuống ngưỡng 1.5947, GBP tăng mạnh trong xu hướng qua đêm ngày hôm qua gây nhiều bất ngờ cho Nhà đầu tư.

Tuy nhiên biểu hiện mất giá càng cao của GBP cho thấy tình trạng lạm phát tiền tệ của đất nước đang đi vào khó khăn, NH Trung Ương Anh (BOE) vẫn cảnh báo thị trường lạm phát này vẫn xảy ra nhiều bất ổn.

Chúc nhà đầu tư một ngày nghỉ tốt lành! Hẹn gặp lại trong giao dịch ngày mai.

Thay mặt Công  Ty TNHH Hồng Hối, Thanh Tâm gửi lời xin lỗi đến 1 số khách hàng đăng ký tham dự hội thảo qua email, vì lý do chuẩn bị cho chương trình hội thảo gấp rút nên phía công ty không thể gửi Thư mời tận tay đến Nhà Đâu Tư.

Xin Quý Nhà Đầu Tư vui lòng đọc qua Email Thư  Mời Tham Dự Hội  Thảo Đầu Tư của Công ty, và tham dự Hội Thảo vào lúc 18h00 ngày 12/11/2010 tại Cao Ốc Tản Đà, Số 86 Tản Đà, P.11, Q.5

Để thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cũng như hiểu biết rõ về chương trình Hội Thảo, nếu Nhà Đầu Tư nào có ý muốn quan tâm và đến tham dự, vui lòng liên hệ với Thanh Tâm qua số dt 0908.228.358 để được hướng dẫn địa điểm và cung cấp thông tin Hội  Thảo.

Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Nhà Đầu Tư!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s